Phần mềm

Cổng thông tin điện tử trung tâm Ngoại Ngữ

11:44 | 02/03/2017
Tra cứu thời khoá biểu, tra cứu lịch dạy trực tuyến, xem kết quả học tập trên web, điểm danh online - giúp nhà quản lý, giáo viên, học viên và phụ huynh tương tác với nhau.

Cổng thông tin điện tử Trung Tâm Ngoại Ngữ được phát triển trên nền tảng ứng dụng web, đồng bộ dữ liệu tự động với hệ thống phần mềm quản trị trung tâm Digalaxy SIMA.NET

Cổng thông tin tra cứu này, được tích hợp vào website của trung tâm, tạo sự tin cậy, chuyên nghiệp rất lớn cho việc quảng bá hình ảnh, năng lực của các Trung Tâm Đào Tạo.

Cổng thông tin điện tử trung tâm ngoại ngữ

Đây là nơi cung cấp thông tin và là môi trường tương tác giữa nhà quản lý, giáo viên, học sinh, phụ huynh, với một số chức năng chính như sau:

- Nhà quản lý tra cứu, theo dõi tất cả các hoạt động của trung tâm.
   - Giáo viên tra cứu lịch dạy hàng ngày, điểm danh học viên trong các buổi dạy của mình.
   - Học sinh tra cứu thời khoá biểu hằng ngày, hằng tuần, tra cứu điểm.
   - Phụ huynh cũng có thể theo dõi được thời khoá biểu, tra cứu kết quả học tập của của mình
.

MÀN HÌNH TRA CỨU LỊCH GIẢNG VIÊN

Tra cứu lịch dạy trên cổng thông tin của trung tâm ngoại ngữ

MÀN HÌNH TRA CỨU THỜI KHOÁ BIỂU

MÀN HÌNH TRA CỨU KẾT QUẢ HỌC TẬP

MÀN HÌNH ĐIỂM DANH TRỰC TUYẾN

Ứng dụng này còn được hiển thị rất tốt trên thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng. Như vậy mọi người có thể truy cập hệ thống cổng thông tin này bằng chiếc điện thoại thông minh của mình. Đặc biệt là giáo viên, có thể dùng ngay thiết bị cầm tay của mình để điểm danh học viên ngay tại lớp học.

Website tuỳ biến hiển thị thông minh trên từng kích cỡ màn hình thiết bị khác nhau.

Các bạn có thể tham khảo hệ thống tra cứu tại: http://vmg.phanmemdaotao.com

Xin vui lòng liên hệ về CÔNG TY TNHH THIÊN HÀ SỐ để được tư vấn.
Email: thienhaso@gmail.com
Skype: thienhaso
Điện thoại: 0932 1166 79 (gặp Mr Việt)