Download

TeamViewer QuickSupport – Chương trình hỗ trợ từ xa

02:12 | 21/09/2017

Download Teamview QuickSupport

Giới thiệu phần mềm Teamviewer QuickSupport:
-Nhằm hỗ trợ nhanh, kịp thời cho khách hàng Thiên Hà Số khi gặp các sự cố, khách hàng có thể sử dụng chương trình hỗ trợ từ xa TeamViewer QuickSupport.
-
Tệp đính kèm là phần mềm Team Viewer Quick Support. Khách hàng có thể tải về và chạy trực tiếp từ file vừa tải bên trên để cho phép bộ phận kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của Thiên Hà Số có thể hỗ trợ cho khách hàng (từ các văn phòng của Công Ty Thiên Hà Số).
Tính năng:

Đa nền tảng
CẬP NHẬT: TeamViewer 12

Kết nối đa nền tảng từ PC đến PC, từ thiết bị di động đến PC, từ PC đến thiết bị di động và thậm chí từ thiết bị di động đến thiết bị di động hỗ trợ cho Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, nền tảng Windows phổ thông và BlackBerry.
 

Tương thích tối đa

TeamViewer chạy trên một phạm vi rộng lớn các hệ điều hành từ phần mềm hệ thống tiên tiến nhất cho đến các hệ điều hành cũ hơn.

Không cấu hình

Khởi động và sử dụng TeamViewer tức thì. Thậm chí, TeamViewer hoạt động sau tường lửa và tự động phát hiện bất kỳ cấu hình proxy.
 

Dễ hiểu
CẬP NHẬT: TeamViewer 12

Tận hưởng giao diện người dùng được bố trí rõ ràng, đơn giản, dễ chạm hơn và thao tác nhanh.

Hiệu suất cao
CẬP NHẬT: TeamViewer 12

Định tuyến và thiết lập kết nối thông minh, sử dụng hiệu quả băng thông, truyền tải dữ liệu nhanh chóng, tốc độ khung cho phiên từ xa lên đến 60 khung/giây và tự động điều chỉnh chất lượng đảm bảo trải nghiệm người dùng tối ưu.
 

Bảo mật cao
CẬP NHẬT: TeamViewer 12

TeamViewer sử dụng trao đổi khóa chung/riêng RSA 2048, mã hóa phiên nối đầu AES (256 bit), mật khẩu ngẫu nhiên cho truy cập một lần, tùy chọn xác thực dùng hai nhân tố và kiểm soát truy cập thông qua thiết bị tin cậy cũng như danh sách cấm và danh sách cho phép.

Quốc tế

TeamViewer có sẵn trong hơn 30 ngôn ngữ và hỗ trợ bàn phím quốc tế, trở thành giải pháp lý tưởng cho sử dụng quốc tế.
 

Miễn phí cho kiểm tra và sử dụng cá nhân

Miễn phí kiểm tra TeamViewer mà không cần cung cấp thông tin cá nhân. Ngoài ra, sử dụng phần mềm cho mục đích cá nhân miễn phí tại nhà.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:
Đầu tiên bạn tải TeamViewer về, chạy file vừa tải có dạng "TeamViewerQS.exe", chương trình chạy trực tiếp mà không cần cài đặt.

Tiếp theo bạn sẽ phải cung cấp Your ID(các số trong khung màu vàng ở hình bên dưới) và Password đến kỹ thuật viên Thiên Hà Số để được hỗ trợ từ xa.

Chúc bạn thành công!

Các tin khác