Phần mềm

Phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính phiên bản mới 2017

09:29 | 07/07/2017

Phiên bản cập nhật phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến được nâng cấp trong quý 3 năm 2017 có những tính năng vượt trội so với phiên bản trước. Một số đặc điểm mới như sau:

   - Câu hỏi được phân theo mức độ khó dễ khác nhau, thang điểm khác nhau.
   - Cho phép định nghĩa cấu trúc đề thi linh hoạt theo ngân hàng, thang điểm, mức khó dễ.
   - Chọn câu hỏi ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi, trộn thứ tự câu hỏi.
   - Đảo thứ tự đáp án trong đề thi tương đương.
   - Đồng đồ đếm ngược sinh động và tường minh hơn.
   - Thí sinh có thể xem kết quả bài làm, tra cứu đáp án tức thời sau khi làm bài xong.
   - Màn hình quản trị phòng thi cũng được thiết kế lại khoa hơn, sinh động hơn.


Màn hình làm bài của thí sinh được chèn hình ảnh để giám thị dễ theo dõi, phát hiện trường hợp thi hộ. Đồng hồ đếm ngược được thiết kế mỹ thuật và tường minh hơn.






Sau khi làm bài xong, thí sinh có thể tự kiểm tra lại kết quả bài làm của mình, với phần đáp án được tô màu cam, phần trả lời đúng với đáp án được tô màu xanh lá.  Chức năng này cũng có thể giúp cho giám thị chấm bài kiểm tra dễ dàng hơn.





Giám thị/ cán bộ coi thi có thể in trực tiếp bài làm của thí sinh từ phần mềm quản trị phòng thi trắc nghiệm trực tuyến này. Đây chính là giấy làm bài của thí sinh, có phần làm bài, phần đáp án, và kết quả bài thi. Thí sinh sẽ ký xác nhận nộp bài vào tờ giấy này.








Màn hình quản lý phòng thi cho cán bộ coi thi, nhà quản lý được thiết kế sinh động hơn, các nút lệnh đặc biệt được tô màu phân biệt nhau, tránh nhầm lẫn cho người thao thác phần mềm quản lý phòng thi trực tuyến.









Có thể thi thử tại đây: http://tcnhatinh2.phanmemdaotao.com
Tài khoản thi thử:  10001, 10002, 10003, 10004, .... 10035
Mật khẩu: 123456

Lưu khi khi một tài khoản không thể đăng nhập, lý do là tài khoản đó đã được đăng nhập thử ở một máy tính khác, xin hãy thử một tài khoản đăng nhập khác trong dãy số như trên.


Các tin khác